Klopp: “Đây không phải là một chiến thắng dễ dàng”

7241

Liverpool giành tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp một cách không thể ấn tượng hơn – hạ gục Spartak Moscow trên sân nhà với tỉ số 7-0. HLV trưởng phát biểu cảm nghĩ sau trận đấu:

“Đây không phải một trận đấu dễ dàng chút nào đâu. Khi tỉ số là 3-0 hoặc 4-0, đối phương vẫn có rất nhiều tình huống lên bóng tốt và hoàn toàn có thể ghi bàn. Chúng tôi cần phải chơi đúng với trình độ như ngày hôm nay mới có thể giành được chiến thắng như vậy.

“Các kết quả ở vòng đấu bảng này thể hiện nhiều hơn về chúng tôi hơn là về đối thủ. Chúng tôi đã đánh bại Maribor với tỉ số 7-0, nhưng hôm nay họ vẫn có thể cầm hoà Sevilla, một đối thủ rõ ràng không dễ chơi tí nào. Hôm nay đội bóng của tôi là đội chơi tốt hơn, nhưng nó không nói lên điều gì về Moscow hết, vì họ vẫn là một đội bóng giỏi. Như tôi đã nói trước trận, chúng tôi xứng đáng được có mặt ở vị trí này, và giờ thì chúng tôi sẵn sàng thể hiện mình. Điều đó làm tôi rất hài lòng.

“Đã có nhiều trận đấu mà chúng tôi chơi y hệt thế này, với đúng các cầu thủ này, nhưng lại không thể ghi bàn. Đó không phải là một lời chỉ trích với bộ tứ trên hàng công ngày hôm nay, nhưng ta cũng nên nhìn vào màn trình diễn của Solanke trước Stoke, hay của Sturridge khi vào sân ngày hôm nay. Chỉ riêng hàng tiền vệ thôi tôi có thể có 3 đội hình khác nhau! Chúng tôi sẽ cần tới tất cả các cầu thủ và cần họ phải tràn đầy năng lượng.

“Năm nay là một năm kì lạ, có rất nhiều đội bóng mạnh ở mọi bảng đấu. Dĩ nhiên ở vòng 16 đội thì đội nào cũng mạnh, nhưng tôi nghĩ khá hiếm rằng Bayern Munich hay Real Madrid lại xếp nhì bảng của họ, rồi cả Juve nữa! Không có đối thủ nào là dễ, nhưng tôi cũng nghĩ sẽ không có ai vui vẻ gì nếu họ bốc phải Liverpool. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng, chắc chắn là vậy.”

Facebook Comments