Klopp: “Đây là lỗi của chúng tôi và chẳng ai khác”

6111

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Chúng tôi đã chơi không đủ tốt ở đầu trận, ở giữa trận và rồi cả ở cuối trận. Việc Leicester sẽ ra sân với 100% tinh thần và rồi cả những gì họ sẽ làm là quá hiển nhiên, nhưng chúng tôi thậm chí còn không đủ sẵn sàng. Bàn thắng đầu tiên của họ như thể là một trận giao hữu vậy. Một pha ném biên, một đường chuyền, một bàn thắng. Nếu chỉ cần làm có vậy mà đã ghi được bàn thì rõ ràng là không ổn chút nào.

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất lúc này là không thể đổ lỗi cho ai ngoài bản thân mình. Những gì xảy ra ngày hôm nay đã xảy ra quá nhiều lần trong mùa này rồi. Tất cả những ai đã theo dõi chúng tôi trong năm qua đều hiểu rằng đội bóng có thể chơi tốt hơn thế này rất nhiều.”

“Sự ổn định là điều không thể thiếu trong bóng đá. Chúng tôi đã tự khiến mọi người luôn đặt câu hỏi về thái độ của cả đội. Thực sự đó là lỗi của chúng tôi và chẳng ai khác hết. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là tiếp tục cố gắng và cố thể hiện liên tục liên tục và liên tục.

C5vjU2JWAAAyHQJ

“Điều quan tọng đối với tôi là những người hâm mộ, yêu mến đội bóng thấy được rằng Liverpool ra sân chỉ vì mục tiêu duy nhất là chiến thắng. Hôm nay thì chính tôi cũng không thấy được điều đó. Đó là một vấn đề lớn và tôi cũng không thể giải thích nó hơn được nữa.

“Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ kém hơn tôi nghĩ, nhưng tôi tin rằng họ cần tôi giúp đỡ nhiều hơn để thể hiện được tài năng đó hàng tuần. Sự thật là tất cả ở đây đều đang chiến đấu vì tương lai của mình, và một màn trình diễn tệ thế này thì chẳng giúp ích gì cho ai hết. Rõ ràng là vậy đấy.”

Facebook Comments