KLOPP GIÀNH NHIỀU LỜI KHEN CHO INGS

1211

Danny Ings, cầu thủ đã dính chấn thương nặng từ tháng 10 vừa qua, mới đây đã trở lại tập luyện và có thể sớm cho huấn luyện viên trưởng Klopp thêm một phương án trên hàng công.

Klopp phát biểu về cầu thủ người Anh: “Việc cậu ấy sắp trở lại là tin rất mừng. Tôi đã theo dõi rất nhiều buổi trị liệu của cậu ấy và mọi thứ có vẻ đều rất ổn. Đối với tôi trên tư cách huấn luyện viên, điều quan trọng nhất là cậu ấy có thể sớm ra sân. Giờ thì ta sẽ phải theo dõi tiếp. Tôi chưa có cơ hội xem buổi tập cùng đội U21 của cậu ấy, nhưng mùa giải vẫn còn vài trận đấu và phải chờ xem liệu Ings có thể trở lại được không.”

“Tôi sẽ xem xét xem liệu có cơ hội nào trong mùa giải này hay không, hay là liệu ta nên để cậu ấy tập huấn trước mùa giải sau để có thể có 100% thể lực. Ít nhất thì việc có thể tập luyện là một tin rất mừng với cậu ấy rồi. Ings là một chàng trai tốt. Tôi đã tập trên sân cùng cậu ấy khoảng 1 tiếng đồng hồ và phải công nhận là chấn thương này quá đen đủi. Từ đó trở đi thì tôi đã có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về Ings với tư cách một con người trước hơn là một cầu thủ bóng đá.”

“Nếu cậu ấy đá bóng cũng tốt như tính cách cá nhân, thì tôi khẳng định ta có thể trông chờ Danny trở lại sân bóng sớm nhất có thể. Khi bạn còn trẻ và gặp phải một tình huống vô cùng khó khăn trong sự nghiệp, chắc chắn nó sẽ giúp xây dựng bản lĩnh. Tôi cho rằng Ings đã có sẵn tố chất đàn ông rồi, nhưng sự việc này sẽ còn giúp cậu ấy phát triển hơn nữa.”

Facebook Comments