Klopp gửi lời nhắn nhân dịp năm mới

5210

HLV trưởng gửi lời nhắn tới các cổ động viên trước trận đấu cuối cùng của năm 2016: “Đây là trận đấu cuối cùng của năm 2016, một năm tràn đầy niềm vui đối với tôi và gia đình.

“Đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp với đội bóng này trong 12 tháng qua, và một vài kỉ niệm có thể không đẹp lắm, nhưng tôi tin rằng cả đội đã thể hiện rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

“Chúng ta có một đội hình tràn đầy những cầu thủ khát khao và tài năng, những cầu thủ muốn được có mặt tại đây và cống hiến cho Liverpool FC. Họ muốn học hỏi và trở nên hoàn thiện hơn nữa.

c0e_hwqw8aevrvr

“Ở Anfield, chúng ta có một ngôi nhà. Một ngôi nhà, nhờ vào các ông chủ, đã được cải thiện và mở rộng. Và quan trọng hơn hết, chúng ta cảm thấy sự đoàn kết. Mọi phần của đội bóng đều cảm nhận được sự tích cực và rằng chúng ta đang hướng tới một tương lai với nhiều thành công.

“Tôi tin rằng tất cả đều tự tin năm mới sẽ là một năm còn thành công hơn nữa. Mục tiêu của cả đội luôn luôn phải là vậy: tôn trọng quá khứ, tận hưởng hiện tại và háo hức về tương lai. Tôi tin rằng năm tới sẽ là năm của chúng ta.”

Facebook Comments