Klopp hài lòng với loạt trận giao hữu trước mùa giải

7698

HLV trưởng phát biểu về loạt trận giao hữu vừa kết thúc: “Tôi đã nói trước trận đấu này rằng loạt trận giao hữu đã diễn ra rất tốt. Cả đội không thua một trận nào và chỉ hoà hai trận, trong đó có trận thua Atletico chỉ trên chấm 11m, vậy nên đây là một dấu hiệu tốt. Về mặt lối chơi, phần lớn chúng tôi đã chơi hay, thậm chí là rất hay.

“Chúng tôi biết rằng để phòng thủ tốt tất cả phải chơi rất tập trung, và khi phòng thủ tốt thì cả đội có thể tấn công tốt và tạo ra nhiều mối nguy hiểm. Trong hiệp hai của trận đấu, cả đội đã có nhiều pha bóng rất thông minh và tôi thấy hài lòng.”

Với sự trở lại của Champions League, đội hình của Klopp sẽ phải căng mình thi đấu trên một mặt trận nữa…

“Chúng ta sẽ xem thế nào. Ta đã biết về tình hình của Lallana. Đó là một sự mất mát lớn, nhưng chúng tôi đã từng trải qua nhiều tình huống khó khăn và lần này cũng sẽ vững bước. Coutinho bị đau lưng còn Henderson thì bị ốm, nên trong trận đấu này không có lí do gì cần phải mạo hiểm họ. Rõ ràng rằng chúng tôi sẽ phải xoay tua đội hình, không vấn đề gì. Tôi sẽ suy nghĩ về đội hình ra sân ở Watford, rồi tới trận tiếp theo, rồi lại trận tiếp theo.”

“Tôi vẫn luôn nói rằng cho tới ngày 31 tháng Tám, chúng tôi sẽ tiếp tục mở mắt tìm kiếm quanh thế giới, nhưng đội bóng không phải là bên duy nhất có thể định đoạt các vụ chuyển nhượng, mà cả là phía đối tác nữa. Tuy vậy, tôi tin loạt trận giao hữu này đã mang tới cho đội những cầu thủ mới.

“Alberto Moreno đã 100% trở lại, sau một năm rất khó khăn. Andrew Robertson cũng đã thể hiện cho chúng ta thấy khả năng tấn công rất tốt của mình, dù dĩ nhiên vẫn còn cần thời gian hoà nhập với lối chơi của đội. Vậy là Milner được tự do chuyển lên hàng tiền vệ, và không cần mua bán gì, ta đã có thêm một tiền vệ mới.

“Dominic Solanke đã thể hiện rằng mình có thể thi đấu bóng đá người lớn. Còn Ryan Kent, tôi đã gặp cậu ấy được một năm rưỡi rồi và hè năm nay cậu ấy đã khác hẳn so với hè năm ngoái. Cậu bé đã thể hiện mình rất tốt. Vậy là dù không chi quá nhiều tiền, chúng tôi vẫn có những bổ sung rất tốt.”

Facebook Comments