Klopp hài lòng với màn trình diễn “toàn diện”

6885

Liverpool có chiến thắng đầy thuyết phục 4-0 trước Bournemouth nhờ công của Coutinho, Salah, Firmino và Lovren. HLV trưởng phát biểu về sự hài lòng của mình với đội bóng:

“Sân nhà của Bournemouth không phải một nơi dễ tới thăm và nếu bạn không đủ tập trung hoặc nỗ lực như các cầu thủ của tôi hôm nay, rất khó để bạn có thể có điểm. Từ giây đầu tiên, chúng tôi đã phối hợp rất tốt sự bình tĩnh khi cần bình tĩnh và xông xáo khi cần xông xáo.

 

“Chúng tôi đã ghi được một bàn thắng đầu tiên xuất sắc, và tôi muốn giành 40% sự khen ngợi cho Robertson, vì nếu cậu ấy không chạy chỗ hút hậu vệ thì Coutinho đã không thể ghi bàn. Nhưng dĩ nhiên, phần việc của Phil vẫn là rất lớn.

“Vào hiệp hai, chúng tôi vẫn tạo ra rất nhiều cơ hội. Bournemouth cũng có tình huống nguy hiểm, nhưng chúng tôi cũng có nhiều không kém, vậy nên việc họ không ghi bàn tôi nghĩ cũng không quá bất công. Tôi hài lòng với màn trình diễn toàn diện của các cầu thủ. Đây là một chiến thắng không hề dễ dàng.

“Tôi không nghĩ hôm nay Bournemouth đã thể hiện được bộ mặt thật của mình. Trong thời gian phân tích trước trận, chúng tôi đều biết rằng họ là một đội bóng có tổ chức và chiến thuật rất rõ ràng. Hôm nay các cầu thủ của tôi đã làm họ không thể thể hiện được điều đó. Mọi người đều sẵn sàng cho mọi tình huống phòng ngự. Tất cả đều đáng khen ngợi.”

Klopp cũng nói thêm về cột mốc 20 bàn thắng của Salah:

“Thế rồi cậu ấy mà không ghi thêm bàn nữa thì sao? Tôi muống Mo tiếp tục giữ phong độ hiện tại của mình. Ví dụ như cậu ấy đã không ghi bàn trước West Brom, và bàn thắng trong trận đấu đó sẽ đáng giá hơn bàn ở trận hôm nay rất nhiều. Mo hiểu rõ rằng lúc nào mọi người cũng muốn nói về cậu ấy, và cậu ấy hiểu tôi tôn trọng và thích cậu ấy tới đâu. Tuy nhiên, khi về nhà, tôi không bao giờ mơ mộng rằng Ồ, Salah là một cầu thủ thật tuyệt vời, hay này nọ. Đơn giản là không phải như vậy.”

Facebook Comments