Klopp: “Hãy xem chúng tôi làm được gì trước Bayern”

4455

HLV trưởng phát biểu trong buổi họp báo trước giải Audi Cup:

“(Việc trở lại Munich) không có vấn đề gì với tôi hết. Tôi nhớ rằng mình đã thắng trận cuối cùng ở đây qua một loạt sút luân lưu rất căng! Tôi luôn vui vẻ khi được tới đây, đã nói rất nhiều lần rồi. Giờ thì tôi tới cùng một đội bóng khác và chẳng có liên quan gì tới Dortmund hết. Sân bóng ở đây cực kì đẹp, chúng ta có bốn đội bóng mạnh cùng cạnh tranh. Các năm trước, giải đấu

này luôn có chất lượng cao nên đây sẽ là một thử thách thú vị.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu cho ngôi vô địch mùa sau, đó cũng là mục tiêu như mùa giải trước. Đội đã chỉ giành vị trí thứ tư, nhưng ta không thể khởi đầu mùa giải mà không có tham vọng. Đội hình hiện nay rất mạnh, chúng tôi gặp đôi chút thiếu may mắn trong mùa giải trước, nhưng tôi nghĩ rằng mùa này chúng tôi sẽ có thể cải thiện hơn.

“Chúng tôi sẽ phải rất nỗ lực. Cả đội đã đang làm vậy rồi và sẽ thật quan trọng để theo dõi xem ngày mai chúng tôi có thể làm gì trước Bayern. Bất chấp đối thủ có là ai, họ vẫn là một đội bóng hàng đầu. Từ kinh nghiệm cá nhân, Bayern luôn là một đối thủ đáng gờm và tôi rất nóng lòng được xem Ancelotti sẽ tung ra chiến thuật gì.

“Dù vậy, ta không cần phải phóng đại trận đấu lên quá mức. Chỉ một tuần rưỡi nữa là chúng tôi sẽ đá với Watford, không thể quên được điều đó. Vì vậy mọi trận đấu đều quan trọng, nhưng không phải như vậy (khi được hỏi một chiến thắng trước Bayern sẽ báo hiệu một mùa giải Champions League thành công).

“Nếu chúng tôi thắng thì tốt, nhưng đây cũng vẫn chỉ là một trận đấu tập luyện, bạn sẽ chẳng rút ra được kết luận gì từ đó. Nó chẳng có liên quan gì tới Champions League hết. Đây là trình độ đỉnh cao và là nơi chúng tôi muốn đạt tới, vậy nên hãy cùng xem đội thi đấu ra sao.”

Facebook Comments