Klopp: “Kế hoạch của chúng tôi là nhắm đến ngôi vua của nước Anh”

3082

Tóm tắt buổi họp báo trước trận khai mạc mùa giải mới của Klopp:

“Kế hoạch của chúng tôi là nhắm đến ngôi vua của nước Anh, đó là những gì mọi người khao khát từ lâu rồi. Nhưng còn những đội bóng khác thì sao? ĐKVĐ đang là Manchester City, họ không mất một cầu thủ nào cả, mà lại còn đem về Mahrez, vậy dĩ nhiên là họ cũng không hề yếu đi đâu. Chúng tôi vẫn mới chỉ là Rocky Balboa thôi, chứ không phải là Ivan Drago. Chúng tôi cần nhiều hơn và sẽ chiến đấu nhiều hơn. Đó là thái độ của toàn đội.”

Về Danny Ings: “Chưa gì chúng tôi đã nhớ cậu ấy rồi. Nhiều người hôm qua mong rằng cậu ấy không phải ra đi, nhưng cuộc đời là thế đấy. Giờ thì cậu ấy quay trở lại với đội bóng ấu thơ, cậu ấy hạnh phúc và khỏe mạnh, đó là điều quan trọng.”

Về đội hình cho trận tới: “Fabinho không sao. Cậu ấy đã được chụp chiếu rồi. Sau đó lại bị ốm nữa nên chúng tôi đã cho cậu ấy về nhà nghỉ ngơi. Chúng ta sẽ cùng theo dõi tình hình cậu ấy xem thế nào. Dejan và các cầu thủ Anh mới trở lại cũng vậy. Trent thì đã quay lại lâu rồi nên rất tốt. Hendo thì tràn đầy sức lực nhưng chỉ vừa mới tập trung trở lại.

Dejan thì sẽ không thi đấu trận này. Ragnar nhiều khả năng cũng vậy. Joel [Matip] và Joe [Gomez] đều mới tập nhẹ trở lại, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau.”

Về Alisson: “Cậu ấy rất hợp làm thủ môn. Ngoài đời thì cậu ấy là một người bình tĩnh, và đó là một phẩm chất cần có ở thủ môn. Cậu ấy đã hòa nhập rất nhanh. Dù mới chỉ ở đây có 2 tuần thôi nhưng cảm giác cứ như là cậu ấy đã ở đây rất lâu rồi vậy.”

Về Sturridge: “Tôi không nghĩ là cậu ấy có trận nào chơi không tốt ở đợt tập huấn này cả. Tôi đã nói phải đến 500 lần rồi ấy chứ: khi mà Daniel khỏe mạnh thì không ai dám hoài nghi về cậu ấy cả. Cậu ấy vẫn ở đây, vẫn trong thể trạng tốt, và hy vọng là sẽ tiếp tục duy trì điều đó khi bước vào mùa giải.”

Về West Ham: “Manuel là một trong những HLV thành công nhất thế giới. Đó là một chiến lược gia đại tài. Ông ấy đã đem về những cầu thủ giỏi. Đây lại là trận sân nhà đầu tiên của Liverpool. Mọi người sẽ mong chờ vào chiến thắng của chúng tôi, và dĩ nhiên là bản thân chúng tôi cũng vậy. Không thể nào được phép đánh giá thấp West Ham được.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments