Klopp: “Màn trình diễn hôm nay là hoàn hảo!”

6484

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Cho tới lúc này từ đầu mùa giải, chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm và bài học từ mỗi trận đấu. Trận đấu hôm nay là bước tiến tiếp theo sau trận Hoffenheim và chúng tôi đã bước tiếp. Cả đội cần nhận ra rằng chúng tôi có thể chơi như thế này hai lần mỗi tuần, vì nếu không thì chúng tôi sẽ gặp rất nhiều vấn đề.

“Các cầu thủ đã muốn thể hiện mình vào ngày hôm nay, muốn tự cho bản thân thấy, muốn xông xáo ngay từ phút đầu tiên, muốn trình làng sự máu lửa, sự thèm khát và tham vọng của đội trước một đối thủ lớn. Không ai biết trước được kết quả, nên chúng tôi chỉ tập trung vào màn trình diễn. Màn trình diễn hôm nay là hoàn hảo, và tỉ số là kết quả của màn trình diễn.

“Màn trình diễn của đội phải tách biệt khỏi sự cá nhân. Chúng tôi không bao giờ nghĩ về những cầu thủ không thể thi đấu, dù cho rằng cầu thủ ấy có thể có ảnh hưởng tới đâu. Dĩ nhiên tôi không hài lòng, nhưng tôi hoàn toàn có chuẩn bị cho những hoàn cảnh như vậy. Công việc của chúng tôi vẫn như vậy, các bạn sẽ không bao giờ nghe chúng tôi phàn nàn không thể chơi tốt vì lí do này hay kia.

“Các trận đấu đều rất căng thẳng và chúng tôi biết mình không thể nào ra sân với 11 cầu thủ y hệt cho mọi trận đấu, nên luôn cần phải có những sự thay đổi. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về đội hình xuất phát, và tất cả các cầu thủ đều đã tập luyện rất hay sau trận gặp Hoffenheim. Chúng tôi đã quyết định chọn sự tự tin và nhịp độ, và dĩ nhiên điều đó đã có tác dụng!

“Trong năm ngày tới, với việc không có trận đấu nào, tôi mong các bạn có thể vui vẻ tận hưởng những tin đồn chuyển nhượng. Tôi thì không thích đâu, nhưng nó cũng là một phần của bóng đá mà thôi.”

Facebook Comments