Klopp: “Mane có tiềm năng vươn đến đẳng cấp thế giới”

1151

Jurgen Klopp đưa ra suy nghĩ của ông về sự tự tin của Liverpool, về phong độ của Sadio Mane, và về trận derby Merseyside lần thứ 233 trong buổi họp báo trước trận đấu.

Về bầu không khí trong đội sau khi đánh bại Watford 5-0…

Dĩ nhiên là rất phấn khích rồi. Khi bạn có một trận đấu tốt, nó không chỉ lắng xuống sau 1 tiếng, mà nó sẽ theo bạn suốt cả tuần. Nhưng tất cả chúng tôi đã đủ kinh nghiệm để hiểu rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong khâu chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. Chúng tôi biết rằng mình có thể chơi tốt như vậy. Chúng tôi đã biết thế từ trước, và giờ lại chứng minh được mình, vậy nên chúng tôi sẽ lại phải cố gắng làm được điều đó một lần nữa.

Liệu bầu không khí tại Goodison Park có thể giúp các cầu thủ của ông chơi hết mình được không…

Mong là vậy. Các cầu thủ thích bầu không khí kiểu đó. Dĩ nhiên là các fan của Everton sẽ không muốn chúng tôi có được danh hiệu nào, và có lẽ fan chúng tôi cũng có cùng ý muốn đó về đối phương. Trận đấu sẽ tràn đầy cảm xúc và nhiệt huyết. Tôi mong nó sẽ như vậy, bởi bóng đá là nên như thế. Sẽ rất ồn ào, sẽ rất cuồng nhiệt – và chúng tôi cũng sẽ phải hết mình trên sân.

Về phong độ của Mane và thành tích ghi bàn của anh mùa này…

Sadio đang đến độ chín trong sự nghiệp khi mà cậu ấy trở nên thành thạo hơn trong vai trò của mình. Tất cả chúng ta đều biết rằng cậu ấy có tiềm năng vươn đến đẳng cấp thế giới, và giờ thì cậu ấy đang dần biến nó thành hiện thực. Với thái độ làm việc và tính cần mẫn thì sự nghiệp của cậu ấy sẽ còn lên cao nữa. Sadio đã ghi rất nhiều bàn thắng cho chúng tôi, và kể cả khi không ghi bàn thì cậu ấy vẫn luôn là một mối đe dọa cho đối phương và tạo khoảng trống cho chúng tôi ghi bàn. Cậu ấy sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm tới, cũng như là các cầu thủ còn lại vậy

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments