Klopp tiếc nuối với trận hoà trước West Brom

6263

Liverpool có trận hoà thứ hai liên tiếp trên sân nhà Anfield sau khi không thể vượt qua bức tường phòng ngự của West Brom. HLV trưởng Jurgen Klopp phát biểu sau trận đấu: 

“Ngay từ giây đầu tiên trận đấu rất rõ ràng sẽ là một trận đấu khó cho chúng tôi. Rất rõ ràng việc chúng tôi cần phải làm sẽ là gì. Trong hiệp một, lối chơi của đội có phần hơi cứng, các đường chuyền cũng như các pha di chuyển chưa thực sự tốt. Đối phương giữ đội hình rất chặt chẽ và rất khó để tìm đường đến khung thành.

“Hiệp hai có phần tốt hơn do chúng tôi liên tục thay đổi đội hình và đã gây ra nhiều khó khăn cho họ hơn. Chúng tôi đã có nhiều quả tạt tốt, nhiều pha sút bóng tốt và rồi cả một bàn thắng bị không công nhận. Rõ ràng sẽ không thể thắng 4-0 hay 5-0. Cả đội đã rất cố gắng nhưng không thể ghi bàn, và chúng tôi cần phải chấp nhận điều đó. Trong bóng đá, nếu không ghi được bàn thì bạn luôn phải chấp nhận một kết quả tệ.

“Tôi không muốn nói về lựa chọn đội hình ra sân. Sau một trận đấu, nếu không thắng thì có vẻ như đội hình được lựa chọn luôn là sai lầm. Nhưng điều đó xảy ra khá nhiều trong một đời huấn luyện viên, nên nếu cảm thấy khó chịu thì cũng chẳng để làm gì. Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào đội hình này cũng như đội hình đã ra sân trước Everton.”

Facebook Comments