Klopp: “Tôi vẫn tự tin vào cơ hội đi tiếp”

858

Thất bại 1-2 trên sân của Paris Saint-Germain đặt Liverpool vào thế khó trong bảng đấu của mình tại UEFA Champions League khi họ buộc phải thắng Napoli ở vòng đấu cuối cùng. HLV trưởng phát biểu cảm nghĩ sau trận đấu: 

“Đây là một trận đấu rất quan trọng với chúng tôi, và từ khi nhìn thấy đội hình ra sân của đối phương thì khá rõ lối tiếp cận của họ sẽ là gì. PSG muốn chơi mạo hiểm nhất có thể, thử mọi phương án tấn công cho tới khi chân không thể chạy nổi nữa. Với chất lượng cầu thủ của họ thì trận đấu đã trở nên vô cùng căng thẳng.

“Tôi vẫn luôn tin rằng đây là một cặp đấu cởi mở và chỉ cần ghi được một bàn thắng thì chúng tôi sẽ có cơ hội lội ngược dòng, và đã làm được điều đó vào phút 45. Từ bên ngoài sân, ban huấn luyện đã nhìn ra rất nhiều khoảng trống và cố gắng để chỉ ra cho các cầu thủ vào giữa hiệp nhưng đáng tiếc rằng đối thủ cũng đã nhận ra và kịp thời sửa chữa.

“Các cầu thủ của tôi đã cố gắng với rất nhiều nhiệt huyết nhằm quay trở lại trận đấu, nhưng Paris cũng không hề kém cạnh. Số lần trận đấu bị gián đoạn thật không thể tin nổi. Đã 2 năm liền chúng tôi là đội chơi fair play nhất Premier League nhưng hôm nay thì nhìn chúng tôi như những gã đồ tể vậy. PSG khá là thông minh. Các cầu thủ của tôi đã bị nóng máu, theo chiều hướng tiêu cực, và mất đi sự bình tĩnh. Trong một vài tình huống, chỉ cần đưa ra quyết định cuối cùng chuẩn xác hơn thôi thì mọi việc sẽ khác. Đó là lí do chúng tôi thua trận: những đường bóng cuối cùng của chúng tôi hôm nay thực sự tệ.”

Về khả năng đi tiếp vào vòng trong của đội

“Dĩ nhiên là tôi vẫn tự tin rồi. Chúng tôi sẽ lại cần tới Anfield, cần tới một bầu không khí đặc biệt. Napoli là một đội bóng mạnh và họ đã chơi rất tốt trước chúng tôi, nhưng còn 13 ngày nữa mới tới trận đấu. 100% chúng tôi sẽ phải có một màn trình diễn xuất sắc nếu muốn đi tiếp. Nếu làm được điều đó thì tấm vé sẽ là hoàn toàn xứng đáng.

 

Facebook Comments