Klopp: “Tuần trước Brighton đã gửi lời cảnh báo”

431

Sau hai chiến thắng mở màn cho mùa giải, Liverpool sẽ tiếp đón Brighton trên sân nhà Anfield tại vòng 3 Premier League với mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên, HLV trưởng Jurgen Klopp tỏ ra thận trọng trước trận đấu này:

“Họ là một đội bóng mạnh và tôi tôn trọng những gì Chris đang làm ở đó. Tôi đã sử dụng trận đấu của họ với MU và họ đã chơi rất hay, rất ấn tượng. Tôi rất tôn trọng màn trình diễn đó và coi đó như một lời cảnh báo vậy. Chúng tôi sẽ phải tỉnh táo, 100% nỗ lực và sẵn sàng chiến đấu. Hi vọng các CĐV trên khán đài cũng sẽ góp sức mình.

“Khởi đầu mùa giải tới lúc này không khiến tôi quá phấn khích. Thực lòng mà nói thì đây là điều chúng tôi tự kì vọng ở bản thân mình rồi. Tôi biết ở ngoài nhiều người đặt kì vọng vào chúng tôi, nhưng chính chúng tôi cũng phải có những kì vọng đó. Luôn luôn, điều tối thiểu là cả đội cần chơi được như hai trận đấu vừa qua, nhưng như tôi đã nói, nếu đó là đỉnh điểm thì sẽ thật tệ, vì chúng tôi chắc chắn vẫn còn có thể cải thiện rất nhiều.”

Klopp cũng có lời khen ngợi cho Sadio Mané sau 3 bàn thắng ghi được trong hai trận:

“Đây là mùa giải thứ ba của Sadio và cậu ấy đã không ngừng tiến bộ. Liệu ban đầu chúng tôi có nghĩ rằng cậu ấy sẽ hay như thế này không ư? Tôi không thể nói được. Luôn luôn khi kí hợp đồng với một cầu thủ, bạn mong rằng cậu ta sẽ phát triển vượt bậc và đó là điều mà Mané đã làm được. Dù còn nhiều điều có thể cải thiện, sự ổn định của cậu ấy là rất ấn tượng. Sadio là một giấc mơ của mọi HLV.”

 

Facebook Comments