Lallana: “Những ngày tháng đẹp nhất vẫn còn ở phía trước”

5908

Tiền vệ người Anh mới đây đã đặt bút kí vào một bản hợp đồng dài hạn với đội bóng. Sau đây là những cảm nghĩ của anh:

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi được đội bóng và huấn luyện viên tin tưởng. Đến thi đấu cho Liverpool dĩ nhiên là một điều rất lớn, nhưng được gia hạn hợp đồng chứng tỏ rằng bạn đã đóng góp đủ để người ta muốn bạn ở lại.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn trước hết tới Brendan Rodgers, người đã cho tôi cơ hội được tới chơi bóng tại Liverpool. Còn về Klopp, tôi không chắc có từ gì để diễn tả về ông ấy mà chưa được người khác nói tới. Chúng tôi tin tưởng ông ấy và ngược lại Klopp cũng tin tưởng chúng tôi – mong rằng cả đội sẽ đền đáp được ông trên sân cỏ.”

“Đây là một nơi tuyệt vời để chơi bóng vào lúc này, và là một cầu thủ luôn muốn được đóng góp vào một cái gì đó đặc biệt, tôi chẳng thể nghĩ nổi có nơi nào phù hợp hơn để cam kết tương lai.

C5SOUdwWYAAafFk

“Liverpool có một đội hình gồm nhiều cầu thủ sẽ còn phát triển nhiều khi chúng tôi chơi bóng cùng nhau càng lâu. Huấn luyện viên và ban huấn luyện đều thuộc đẳng cấp thế giới. Và vì đây là Liverpool, các cổ động viên cũng là một nhân tố quan trọng. Tôi vô cùng hạnh phúc khi biết mình sẽ còn tiếp tục được đóng góp tại đây.

“Tôi cảm thấy vào lúc này mình đang chơi bóng ở đỉnh cao của sự nghiệp – và nếu vậy thì mục tiêu tiếp theo sẽ là giữ vững hoặc tiến bộ hơn nữa. Tôi vẫn tin rằng những năm tháng đẹp nhất vẫn còn ở phía trước vì tôi cảm thấy hết sức khoẻ khoắn và tự tin.

“Tương lai gần hoặc xa, mục tiêu duy nhất của tôi là chiến thắng. Bạn không thể luôn hứa hẹn sẽ là cầu thủ giỏi nhất trên sân, nhưng tôi có thể hứa sẽ đá hết sức mình trong mọi trận đấu. Tôi vẫn luôn làm vậy và tôi nghĩ các cổ động viên nhận thức được điều đó.

 

 

Facebook Comments