Milner muốn Hendo trở lại tại Basel

1038

Sau khi đảm nhiệm vai trò đeo băng đội trưởng trong sự vắng mặt của Jordan Henderson, James Milner rất muốn thủ quân của mình kịp trở lại để dẫn dắt đội bóng trong trận chung kết Europa League.

Henderson đã phải xa sân cỏ kể từ khi rời sân trong trận lượt đi gặp Dortmund. Và Milner cho biết nếu đồng đội tại tuyển Anh của anh không kịp hồi phục cho trận Sevilla ngày 18 tháng 5 thì anh sẽ lại vui vẻ tiếp nhận chiếc băng đội trưởng đó.

“Thật tuyệt khi được vào chung kết. Mong rằng Hendo sẽ kịp trở lại để lãnh đạo cả đội cho trận chung kết. Còn nếu không thì sẽ lại là một niềm vinh dự lớn lao cho tôi khi được làm thủ quân của đội bóng này.”

17th August 2015 - Barclays Premier League - Liverpool v Bournemouth - James Milner of Liverpool adjusts the captain's armband - Photo: Simon Stacpoole / Offside.

Liverpool đã chơi 14 trận tại Europa League mùa này kể từ tháng 9, và Milner muốn đảm bảo rằng hành trình đến Thụy Sĩ sẽ không bị uổng phí.

“Đây là cả một chặng đường dài. Một khi đã đá Europa thì bạn phải chơi rất nhiều trận. Tôi vẫn còn nhớ những sân bóng buốt giá từ hồi vòng bảng.”

“Chúng tôi đã đánh bại rất nhiều đội bóng xuất sắc, và để vô địch thì chúng tôi sẽ lại phải hạ gục một đội bóng xuất sắc khác nữa.”

“Đây sẽ là trận chung kết thứ hai của mùa giải và hy vọng chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải này với một chiếc cúp.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments