Một số câu nói đáng chú ý của Klopp trong 1 năm ở Anfield

2704
Trong thời gian 1 năm ở Liverpool, Klopp có rất nhiều câu nói đáng chú ý và phải thừa nhận, nhưng bài phát biểu của ông rất thú vị và đáng đọc. Sau đây là một số câu nói như thế của ông:
 
– Thế nào là 1 HLV tốt?
 
“Không phải người tự tin nhất thế giới nhưng tôi nghĩ tôi là người phù hợp cho Liverpool. Tôi không nghĩ tôi là HLV tốt nhất thế giới nhưng tôi cũng khá tốt đấy.”
jurgen-klopp-liverpool-thumbs-up_3412823
 
– Về Olympic
 
“Thông thường, tôi xem tất cả các môn thi đấu. Có thể tôi không biết hay không hiểu về những gì họ đang làm nhưng tôi thích các môn thể thao, tất cả các loại thách thức.”
 
– Về bóng đá Anh
 
“Ở Anh, các sân bóng thường ở trung tâm thành phố, ở Đức chúng tôi thì không như vậy. Nếu chúng tôi có 1 sân bóng ở trung tâm thành phố, người dân xung quanh sẽ nói với chúng tôi: ‘Này, đang tối thứ 2, nhỏ nhỏ cái mồm thôi.”
 
– Về nét mặt của ông khi ở ngoài sân
 
“Khi tôi còn là 1 đứa trẻ, khi tôi chơi tennis thì mặt tôi đã như vậy rồi. Tôi không thích nhưng tôi phải chấp nhận. Nếu tôi thấy 1 cậu bé với nét mặt như vậy, tôi sẽ gọi cậu bé đến: ‘ồ, một cậu bé dễ thương.”
 
– Về ý tưởng “Klopp cam” (dành hẳn 1 camera để quay mình ông trong trận đấu) trong trận Liverpool vs Dortmund.
 
“Nếu ai đó ngớ ngẩn đến mức làm việc đó chỉ để thấy mặt tôi trong 90 phút thì OK, tôi không thể thay đổi mọi thứ trên thế giới.”
 
– Về phong cách huấn luyện của ông:
 
“Tôi không phải anh chàng ra ngoài và hét lên rằng ‘Chúng tôi sẽ chinh phục cả thế giới’ hay gì đó tương tự vậy. Nhưng chúng tôi sẽ chinh phục trái bóng. Yeah, sau mỗi lần mất bóng.”
 
– Về bàn thắng không được công nhận của Moreno vào lưới Newcastle mùa bóng trước.
 
“Chúng tôi chơi không đủ tốt nên các trọng tài biên nghĩ rằng: ‘Bạn đếch thể có một siêu phẩm được khi bạn chơi như sh!t.”
 
– Về số trận đấu các cầu thủ trẻ phải chơi
 
“Các cầu thủ trẻ là tương lai của chúng ta. Nếu chúng ta bắt chúng chơi liên tục như 1 con ngựa, chúng ta sẽ nhận được 1 con ngựa.”
 
– Về sự ám ảnh của kết quả trận thua Crystal Palace:
 
“Tôi thực sự muốn thay đổi tính cách của mình, nhưng tôi không thể quên trận thua đáng nguyền rủa (f**king loss) kiểu này trước Palace.”
 
– Về trận thắng điên rồ trước Dortmund
 
“Tôi có 1 kế hoạch tốt trước trận đấu đó, nhưng sau khi bị thủng lưới 2 bàn, kế hoạch đó đã nằm trong sọt rác.”
 
– Về chiến thắng của Liverpool trước Man City:
 “Boom”
Facebook Comments