“Những kết quả trước sẽ không liên quan gì đến trận đấu hôm nay cả”

1046

Jurgen Klopp khẳng định rằng phong độ của Liverpool trước đợt tập trung ĐTQG sẽ không có nghĩa lý gì khi bước vào trận gặp Southampton tối nay.

Lữ đoàn Đỏ đã có 3 chiến thắng liên tiếp trước Huddersfield Town, Maribor và West Ham United. Tuy vậy, Klopp cho biết: “Chúng tôi đến với trận đấu này sau một chuỗi kết quả tốt, nhưng sau đợt tập trung ĐTQG thì mọi thứ như quay lại từ đầu vậy.

“Đó là cách tiếp cận của chúng tôi cho trận đấu hôm nay. Những kết quả trước đó là rất tốt, nhưng chúng sẽ không liên quan gì đến trận đấu hôm nay cả. Chúng tôi trở lại như lúc đầu và tất cả cần phải chuẩn bị kỹ càng.

“Mauricio [Pellegrino] biết rất rõ nơi này sau khi đã thi đấu tại đây dưới trướng Rafa [Benitez], nhưng Anfield đã thay đổi một chút kể từ lúc đó. Chúng tôi sẽ vui lòng chào đón sự trở lại của cậu ấy. Mauricio cũng đã có nhiều kinh nghiệm huấn luyện khắp Châu Âu, và Southampton đã có một quyết định sáng suốt khi chọn cậu ấy vào băng ghế chỉ đạo.

“Cậu ấy đã biến Southampton thành một đội bóng rất kỷ luật và một trong những đối thủ khó chịu nhất giải Ngoại hạng. Họ sẽ là một bài toán khó cho chúng tôi ngày hôm nay – và chúng tôi sẽ phải sẵn sàng với thử thách này.

“Ngoài ra thì trước khi bước vào trận đấu tối nay thì tôi muốn cảm ơn các CĐV đã giúp chúng tôi lấy lại bước đi của mình trong những kết quả gần đây. Sự cổ vũ tại Anfield trước Huddersfield và Maribor, cũng như là tại London trước West Ham, là rất tuyệt vời, và chắc chắn là đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments