Robertson và Klopp chia sẻ niềm vui về bản hợp đồng “nhanh kỉ lục”

729

Sau hơn một mùa giải hết sức thành công và thể hiện phong độ tuyệt vời, Andrew Robertson đã được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng dài hạn mới tại Liverpool. Cả cầu thủ người Scotland lẫn HLV trưởng Jurgen Klopp đều hết sức vui mừng.

Robertson phát biểu: “Mỗi ngày tới sân tập tôi đều cảm thấy mình đang cải thiện về một mặt nào đó. Ở tuổi 24, tôi vẫn còn đủ trẻ và hi vọng mình sẽ còn cả đỉnh cao sự nghiệp ở phía trước, với nhiều thứ có thể làm tốt hơn. Đồng thời, những thứ tôi đã khá ổn, vẫn còn có thể tiến bộ hơn được nữa.”

“Mùa này, tôi tin là mình đã làm được điều đó khi đã có nhiều kiến tạo hơn mùa trước. Điều này rất có ý nghĩa đối với tôi vì bản thân luôn muốn được đóng góp nhiều hơn ở khâu tấn công.

“Ở hàng phòng ngự, dĩ nhiên cả đội đã phát triển rất nhiều trong thời gian qua. Tôi rất hài lòng về việc đó, và hi vọng mọi thứ sẽ còn có thể tốt đẹp hơn nữa.”

HLV trưởng của đội bóng cho biết: “Tôi tin rằng chưa bao giờ tôi hoàn thành một bản hợp đồng mới cho cầu thủ nhanh tới như vậy. Robbo đã không mất một giây suy nghĩ khi được mời cam kết tương lai với đội bóng.

“Tôi vẫn nhớ vào mùa hè năm 2017, khi Robbo mới tới, chúng tôi đã nói rất nhiều về quá khứ và cách cậu ấy tới được với đội bóng, và rằng đó có thể làm bàn đẹp cho cậu ấy phát triển mạnh mẽ tại Anfield. Thực sự, Robbo đã vượt quá mọi kì vọng khi đó.

“Có thể Robbo tới từ Glasgow, nhưng chất Liverpool của cậu ấy là không thể rõ ràng hơn.

“Được chứng kiến chàng trai trẻ này trưởng thành và phát triển là một niềm vui đối với tôi. Mọi thứ đã không khởi đầu thuận lợi, do chúng tôi còn có một hậu vệ cánh trái xuất sắc nữa là Alberto Moreno. Robbo đã phải hết sức bình tĩnh, và những bước tiến của cậu ấy từ đó tới giờ là một tấm gương sáng cho mọi cầu thủ khác noi theo.

“Ai cũng biết rõ về tính cách của cậu ấy, cả trong lẫn ngoài sân cỏ, nhưng đôi khi ta không giành đủ lời khen cho chất lượng chơi bóng của cậu ấy. Chỉ cần hỏi bất kì ai đối đầu với Robbo, cả trên sân tập hay trong một trận đấu, họ cũng sẽ đều trầm trồ trước kĩ thuật cũng như sự kỉ luật về mặt chiến thuật của cậu ấy.

“Các cổ động viên đã phải lòng Robbo, và cậu ấy cũng đã phải lòng họ. Gia đình nhỏ của cậu ấy cũng hết sức hạnh phúc tại Liverpool. Thật tuyệt khi đây sẽ là nhà của họ trong một thời gian dài nữa.”

Facebook Comments