Sadio Mane: “Kể cả những lúc tôi không cùng đội bóng, trái tim tôi vẫn luôn ở Liverpool”

7721

Mane thanks

Sadio Mane cảm ơn các CĐV về sự cổ vũ dành cho anh kể từ khi anh quay lại từ CAN – và anh quyết tâm sẽ cống hiến thêm nhiều màn trình diễn đem về chiến thắng nữa cho phần còn lại của mùa giải.

Cầu thủ khoác áo số 19 đã nhận được những tràng pháo tay của khán giả khi được rút ra trong những phút bù giờ trong trận đấu gặp Tottenham, sau khi ghi cả 2 bàn thắng đem về 3 điểm cho đội nhà.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ,” Mane cho biết. “Tôi rất hạnh phúc khi được nghe những tiếng cổ vũ đó khi được thay ra trong trận gặp Tottenham. Sự cổ vũ đó có rất nhiều ý nghĩa với tôi, nó đã tiếp thêm sức mạnh kể từ khi tôi quay trở lại.

“Tôi biết rằng họ đã phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn, nhưng họ vẫn luôn ở đằng sau ủng hộ đội bóng, và tiếp thêm động lực cho chúng tôi bước tới phía trước.”

Mane cũng thừa nhận anh rất tiếc khi không thể giúp sức các đồng đội trong khoảng thời gian vắng mặt, nhưng anh hy vọng rằng trận đấu vừa rồi sẽ thắp sáng cho phần còn lại của mùa giải.

“Thật khó khăn bởi kết quả lúc đó thật không tốt. Mỗi khi tôi phải tập luyện hay thi đấu cùng ĐTQG, tôi đều theo dõi các trận đấu của Liverpool.

“Kể cả những lúc tôi không cùng đội bóng, trái tim tôi vẫn luôn ở Liverpool.

“Giờ thì chúng tôi đã đứng dậy, và chúng tôi phải tiếp tục giữ được phong độ này. Sự tự tin giờ đã quay trở lại đội bóng.”

Mane cũng cho biết anh đã bảo HLV cho mình được đóng góp vào trận hòa Chelsea 1-1 cách đây 2 tuần, mặc dù anh chỉ vừa mới trở lại chưa đầy 24 tiếng sau AFCON.

“Ngay khi vừa về thì tôi đã nói chuyện với Klopp, và bảo ông rằng tôi muốn lập tức được quay lại đóng góp cho đội bóng. Tôi đã sẵn sàng.

“Giờ thì tôi đã quay trở lại thể trạng tốt nhất. Tôi thấy mình đã OK để gặp Chelsea và Hull, nhưng cảm thấy tốt nhất khi gặp Tottenham.

“Tôi muốn tiếp tục thi đấu ở phong độ này và cống hiến hết sức mình cho phần còn lại của mùa giải.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments