Simon Mignolet: “Còn 5 trận đấu nữa và chúng tôi muốn giành được càng nhiều điểm càng tốt.”

8652

Sau chiến thắng chật vật trước West Brom, Simon Mignolet, người đã có một pha cứu thua quan trọng trong tình huống đối mặt với Matt Phillips trong hiệp hai, đã đưa ra một vài lời phát biểu.

“Không chỉ có được 3 điểm mà còn giữ được sạch lưới, đó là một kết quả mà chúng tôi rất hài lòng.

“Cả đội biết đây không phải một nơi dễ dàng để đến làm khách, nhất là trong 10 phút cuối trận, nhưng chúng tôi đã chơi tốt và xứng đáng với 3 điểm có được. Giờ thì chúng tôi phải tiếp tục phong độ này.

“Còn 5 trận đấu nữa và chúng tôi muốn giành được càng nhiều điểm càng tốt.”

Khi nói về việc phòng ngự của đội bóng, Mignolet cũng đã nêu lên vai trào của các tiền đạo cũng như tiền vệ.

“Chúng tôi biết trước họ sẽ chơi thế nào và phải sẵn sàng để ứng phó với lối chơi đó – tôi nghĩ tất cả đều đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

“Rất nhiều hàng phòng ngự đã gục ngã ở đây, nhưng chúng tôi đã đứng vững và phải tiếp tục tiến bộ hơn nữa.

“Tất cả toàn đội đã làm tốt trong các tình huống, và tôi cũng cố gắng giúp sức khi nào mình có thể.”

Với những chiến thắng gần đây trước Stoke City và West Brom, đội quân của Klopp đã dần làm lắng đi những hoài nghi về thành tích của họ khi gặp những đội ở dưới họ tại BXH.

“Chúng tôi cần phải tiếp tục học tập từ những trận gần đây trước những đối thủ như Burnley, Stoke và West Brom. Chúng tôi sẽ tiến bộ hơn nữa, nhưng tôi nghĩ ngày hôm nay thì chúng tôi đã chứng mình được rằng mình có thể chơi thế nào khi phải đến làm khách. Tất cả mọi người đều hài lòng dù cho đó là một trận thắng vất vả như hôm nay.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments