“Trận đấu với Chelsea như là một trận bán kết Champions League”

213

Jurgen Klopp tin rằng thử thách đón chờ Liverpool tại Stamford Bridge hôm nay sẽ không khác những gì họ đã phải trải qua ở Rome hồi giữa tuần vừa rồi.

Chelsea sẽ tiếp đón Lữ đoàn Đỏ trong một trận đấu có tính chất quyết định trong cuộc đua top 4 của giải NHA, hiểu rằng một chiến thắng mới có thể giúp đội chủ nhà tiếp tục nuôi hy vọng cán đích trong top 4 mùa này.

Ở bên kia chiến tuyến, một trận thắng sẽ đảm bảo cho các học trò của Klopp thêm một mùa nữa tại Champions League, trong khi một trận hòa cũng sẽ đưa họ đến rất gần mục tiêu đó.

Điều này đẩy đoàn quân của Antonio Conte vào cùng một tình huống với Roma khi họ cố gắng vượt qua khoảng cách 3 bàn hồi giữa tuần tại bán kết Champions League.

“Chelsea sẽ giống như Roma – chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình, họ không còn gì để mà mất nữa,” Klopp trả lời LiverpoolFC.com.

“Nếu hòa hay thua thì tình hình đều không tốt cho họ. Họ phải thắng, và họ sẽ cố gắng làm được điều đó. Vậy nên nói thật thì nó cũng không khác gì bán kết Champions League cả.

“Chúng tôi cũng sẽ chơi hết mình. Điểm cộng là chúng tôi vẫn còn một trận nữa, nhưng hiện tại thì mọi người không được phép nghĩ như vậy. Chúng tôi phải hoàn toàn tập trung vào trận đấu trước mắt.

“Mùa này đội bóng đã có nhiều khoảnh khắc rất tuyệt vời, nhưng chả bao giờ có thời gian để tận hưởng nó cả! Bởi sẽ luôn có một trận đấu trước mắt. Giờ thì chúng tôi sẽ phải tập trung vào trận đấu đó – Chelsea đang đón chờ chúng tôi.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments